Blog-Trung-Vu-4

Tân HLV Rangnick bất ngờ chê bai Man Utd ngay trong ngày ra mắt

Dân trí

Trong buổi họp báo ra mắt Man Utd, HLV Rangnick đã lên tiếng chê bai nhiều điều ở CLB ở thời điểm này.

Vào chiều tối nay, Man Utd đã tổ chức buổi họp báo ra mắt HLV Rangnick. Trong đó, ông đã không ngần ngại chỉ ra nhiều vấn đề ở CLB ở thời điểm này.

HLV Rangnick cho rằng Man Utd thiếu định hướng phát triển.

Đầu tiên, HLV người Đức nhấn mạnh việc Man Utd đã thiếu tính kế thừa trong nhiều năm qua. HLV Rangnick chia sẻ: “CLB không có tính kế thừa và thiếu nhất quán trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ mới. Điều đó cần phải gắn chặt với DNA của đội bóng.

Trong tương lai, các thành viên trong hội đồng quản trị và tôi đều có chung quan điểm về vấn đề này. Điều quan trọng là không nên có nhiều sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện”.

Bên cạnh đó, HLV Rangnick cũng chê lối chơi của Man Utd thiếu cân bằng. Ông nói thêm: “Trong thế giới lý tưởng của tôi, Man Utd sẽ thường xuyên lọt vào top 4 và sẽ thi đấu để cạnh tranh các danh hiệu.

Chúng tôi vẫn đang dự Champions League và hy vọng có thể tiến xa hơn ở giải đấu này. DNA của đội bóng rất rõ ràng.

Tất nhiên, tôi đã theo dõi những trận đấu gần đây của Man Utd, từ trước khi liên lạc với đội bóng. Tôi nhận thức được điều gì đang xảy ra ở đây cũng như ở Premier League.

HLV Rangnick chê bai Man Utd có hàng thủ không tốt.

Rõ ràng, Man Utd có nhiều cầu thủ tài năng nhưng mục tiêu chính của tôi là đem lại sự cân bằng hơn cho đội bóng. Ngay cả trong trận đấu với Arsenal, chúng tôi đã thủng lưới tới 2 bàn và cần ghi tới 3 bàn mới có thể chiến thắng.

Man Utd đang thủng lưới quá nhiều ở mùa giải này. Do đó, tôi muốn thay đổi cách tiếp cận để giúp đội bóng cân bằng hơn. Đội hình của Man Utd chắc chắn đủ tốt để cạnh tranh top 4. Ngay cả top 3 cũng rất khả quan. Đây là điều mà tôi phải phát triển để giúp đội bóng hướng tới. Khi tiếp quản Liverpool, Jurgen Klopp còn thừa kế đội hình không xuất sắc bằng Man Utd ở thời điểm này”.

Bên cạnh đó, HLV Rangnick cũng thừa nhận có thể dẫn dắt Man Utd dài hạn. Ông chia sẻ: “Ngay từ bây giờ, Man Utd có thể tìm kiếm HLV mới. Nếu sau đó, họ đàm phán với tôi thì chúng tôi sẽ tiếp tục.

Có lẽ, nếu như họ đặt vấn đề và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, đội bóng trở thành tập thể mạnh mẽ thì tôi sẽ đề xuất với Hội đồng quản trị như khi tôi làm HLV Leizpig hai lần. Tôi có thể đảm nhận công việc này thêm một năm.

Nhưng tất cả chỉ là giải thuyết. Đối với tôi bây giờ, điều quan trọng nhất là giúp đội bóng giành chiến thắng trong mọi trận đấu”.

Ở thời điểm này, HLV Rangnick đã hoàn tất việc xin giấy phép lao động. Ông sẵn sàng ra mắt Man Utd trong trận đấu với Crystal Palace vào cuối tuần này.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *